Hanoi Connection Thanh Hà

HNC Thanh Hà thành lập ngày 01/06/2013 hay còn gọi là Anh Ngữ HNC trực thuộc Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục HNC Việt Nam theo giấy phép đăng ký số 0107006477. Ngày 11/08/2019, HNC Thanh Hà đã chính thức được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp văn bằng bảo hộ thương hiệu.
Sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, HNC Thanh Hà đã đào tạo hơn 100 khoá học và hàng nghìn học viên giao tiếp Tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ.
Hanoi Connection Thanh Hà là một cơ sở thuộc hệ thống HNC Thanh Hà, mong muốn mang đến cho các bạn học sinh khu vực Thanh Hà những khóa học bổ ích. Các con không chỉ được phát triển kĩ năng ngôn ngữ tiếng Anh mà còn được tận hưởng những giây phút vui vẻ mỗi khi đến lớp, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và tham gia vào các hoạt động thú vị tại trung tâm. Tất cả những gì Hanoi Connection đã, đang và sẽ làm đều hướng tới một mục đích cao cả: Các con học sinh được tiếp xúc, được rèn luyện sớm khả năng ngôn ngữ của mình, được chuẩn bị hành trang cần thiết cho sự phát triển trong tương lai và có một tuổi thơ thực sự ý nghĩa.